DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Kia Picanto 2020 mới: Giá cả của Vương quốc Anh cũng như các thông số kỹ thuật được tiết lộ

Kia Picanto 2020 mới: Giá cả của Vương quốc Anh cũng như các thông số kỹ thuật được tiết lộ

Một phiên bản phù hợp của Kia Picanto đã được ra mắt, với chiếc xe thành phố được cập nhật để cạnh tranh với chiếc Hyundai I10 thế hệ thứ ba được tiết lộ gần đây. Kia hiện đã xác nhận giá Picanto, UK cũng như thông số kỹ thuật với phạm vi khởi động từ £ 11,200, cũng như sách đặt hàng hiện tại.
Ở bên ngoài, Picanto mới đạt được các đơn vị đèn pha cập nhật với đèn chạy ban ngày LED được thiết kế lại, đèn đuôi LED mới cũng như phiên bản cập nhật của thương hiệu thương hiệu nhãn hiệu Tiger Tiger Mũi. Người mua cũng sẽ có tùy chọn hoàn thiện 10 lớp sơn cũng như hai thiết kế bánh xe hợp kim, với kích thước 14 inch hoặc 16 inch.

Ô tô thành phố tốt nhất để mua 2022

Kia cũng đã cập nhật mô hình GT-Line thể thao Picanto, cũng như trang trí dòng X lấy cảm hứng từ SUV, phù hợp với mặt trước mới cũng như cản sau cho cả hai mô hình. Mô hình trước đây có một lượng không khí phía trước rộng hơn, trang trí màu đen bóng cũng như đèn sương mù LED mới, trong khi cái sau đi kèm với các tấm trượt bảo vệ mới cũng như trang trí hiệu ứng kim loại mới.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Bên trong, Picanto có một cụm công cụ kỹ thuật số 4.2 inch mới cũng như hệ thống thông tin giải trí tám inch với sự hỗ trợ cho Apple CarPlay cũng như Android Auto. Cái sau lớn hơn một inch so với màn hình cảm ứng Picanto cũ cũng như có thể kết hợp với hai thiết bị cùng một lúc – một qua Bluetooth cũng như một thiết bị thông qua kết nối USB.
12

Người mua cũng có một tùy chọn bọc ghế bọc da hoặc da giả cũng như một loạt các gói màu bên trong, thêm khâu chỗ ngồi tương phản, bộ đệm ghế cũng như trang trí bảng điều khiển. Bốn lựa chọn được cung cấp-vôi, cam, đỏ cũng như màu xanh lá cây-với cái sau thêm một kết thúc hiệu ứng denim khác thường vào ghế bọc ghế.
Kia Picanto mới: Phạm vi động cơ
Đội hình động cơ đã được cập nhật để đáp ứng các tiêu chuẩn phát thải mới nhất. Điểm nhập cảnh vào phạm vi Picanto được cập nhật là một đơn vị ba xi-lanh 1.0 lít hút khí tự nhiên, phát triển 66bhp cũng như mô-men xoắn 96nm. Ở đầu dòng sản phẩm Picanto là một phiên bản sửa đổi của đơn vị ba xi-lanh 1.0 lít tăng áp xe, sản xuất 99 mã lực cũng như mô-men xoắn 172nm cũng như chỉ được cung cấp trong các mô hình GT-line.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *