DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Laurent Rossi bổ nhiệm CEO Alpine làm Cyril Abiteboul rời Renault

Laurent Rossi bổ nhiệm CEO Alpine làm Cyril Abiteboul rời Renault

Tái cấu trúc trong Groupe Renault đã chứng kiến ​​Laurent Rossi bổ nhiệm giám đốc điều hành mới của Alpine. Người 45 tuổi chuyển từ vai trò cũ của mình với tư cách là Giám đốc Phát triển Phương pháp & Dịch vụ cho Groupe Renault để đảm nhận vị trí này.
Rossi sẽ báo cáo trực tiếp với Luca de Meo, CEO của Renault. Rossi bắt đầu nghề nghiệp của mình với Renault trở lại vào năm 2000 với tư cách là một kỹ sư và sau khi trải qua chín năm ở Bắc Mỹ làm việc cho Tập đoàn tư vấn Boston và sau đó Google, trở lại Renault vào năm 2018.

Đặc biệt đặc biệt mới của Alpine A110 Legende GT và Color Edition

Thông báo cũng xác nhận rằng Cyril Abiteboul sẽ rời khỏi vai trò là hiệu trưởng đội của đội Renault Formula 1 và rời khỏi nhà sản xuất Pháp hoàn toàn.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Abiteboul là công cụ trong Renault, trở lại Công thức 1 như một bộ trang phục nhà máy đầy đủ vào năm 2016, và đã biến đội ngũ dựa trên Enstone thành một trong những đội bóng mạnh nhất trong lĩnh vực trung bình trước khi đổi thương hiệu thành Alpine F1 trong mùa giải 2021.
Abiteboul nói: “Tôi muốn cảm ơn Groupe Renault vì đã tin tưởng tôi nhiều năm, đặc biệt là với sự khởi động lại và tái thiết của đội khi xem xét rằng năm 2016. Nền tảng vững chắc của đội đua và các thực thể ở Pháp và Anh đã phát triển Những năm này, sự phát triển được tính toán của môn thể thao hướng tới một mô hình bền vững về kinh tế hơn rất nhiều, và gần đây hơn rất nhiều, dự án Alpine cung cấp một cảm giác mới cho thấy và năng động, tất cả đều chỉ ra một quỹ đạo rất tốt. Tôi xin cảm ơn Luca de MeO vì đã liên quan đến tôi trong việc xây dựng Đơn vị Dịch vụ Alpine và tôi mong muốn cấu trúc mới mọi thành công.
Vai trò của Abiteboul, với tư cách là hiệu trưởng đội Alpine F1 dự kiến ​​sẽ được lấp đầy bởi Giám đốc kỹ thuật hiện tại của Renault F1, Marcin Budkowski. Cựu ông chủ của đội Suzuki MotoGP Davide Brivio cũng dự kiến ​​sẽ được giao một vai trò trong nhóm Alpine F1.
Brivio, người đã giữ vai trò cao cấp trong đội Yamaha MotoGP trong bốn mùa giải giành danh hiệu của Valentino Rossi với nhà sản xuất, đã tiết lộ sự ra đi của anh ấy từ Suzuki vào cuối mùa giải 2020 sau khi hướng dẫn nó đến danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên của họ khi xem xét năm 2000 đó là 2000 .
Tìm hiểu những gì đã xảy ra khi chúng tôi đánh giá Alpine A110 S so với BMW M2 CS và Porsche 718 Cayman GTS …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *