DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Có lẽ nếu Vương quốc Anh có ai đó như Trump, MG Rover wouldn đã bị sụp đổ và đốt cháy

Có lẽ nếu Vương quốc Anh có ai đó như Trump, MG Rover wouldn đã bị sụp đổ và đốt cháy

Tôi đã gọi điện cho bộ phận kinh doanh của chính phủ, tiến bộ cũng như các kỹ năng (BIS) vào một ngày khác. Nó được điều hành bởi Sajid Javid MP, một cựu ngân hàng. Các bộ trưởng cụ thể của ông bao gồm Jo Johnson, Nick Boles cũng như Lord Maude. Họ cũng là các nhân viên ngân hàng kiêm chính trị gia.
Không ai có thể nhận cuộc gọi của tôi. Vì vậy, tôi đã tuân thủ giao thức chuyên gia cũng như đã nói chuyện với một quan chức (trong văn phòng báo chí BIS), người đã giới thiệu tôi với một quan chức PR nữa – Tôi mong muốn một mối quan tâm được trả lời.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• “Có thực sự quan trọng ở đâu JLR phát triển hậu vệ tiếp theo không?”
Nó rất ngắn, tuyệt vời cũng như – theo quan điểm của tuyên bố của JLR, rằng nó chỉ ký một lá thư ý định phát triển các phương tiện ở Đông Âu – hợp pháp, đúng đắn cũng như đi như thế này:
Những gì mà chính phủ chính thức của Anh/BIS quan điểm liên quan đến các nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Anh xây dựng các nhà máy sản xuất bên ngoài Anh cũng như sử dụng lao động khu vực (chứ không phải là Anh) trên các dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đó?
Năm lần, cũng như đếm, tôi đặt mối quan tâm trực tiếp đó cho chính phủ/bis. Cũng như năm lần, đã có một sự từ chối khinh miệt để cung cấp một phản ứng trực tiếp cho tôi và đến lượt bạn.
Ngay cả khi tôi đơn giản hóa vấn đề đã cơ bản bằng cách hỏi liệu chính phủ Anh a) chấp thuận, b) không chấp thuận hoặc c) có cảm xúc lẫn lộn về các nhà máy nước ngoài như vậy, họ không thể chọn chọn lựa chọn A, B hay C. Hoặc là BIS không hiểu điều đầu tiên về các nhà máy xuất khẩu kinh doanh có trụ sở tại Brit cũng như các nhiệm vụ đến những nơi có giá cả phải chăng hơn bên ngoài nước Anh.
• Nhà máy JLR mới ở Slovakia để phát triển hậu vệ mới
Hoặc nó hiểu được sự phân nhánh đáng sợ của các công ty này thành lập các nhà máy bán giá cũng như lực lượng lao động ở nước ngoài, tuy nhiên sợ phải công khai thừa nhận, đừng bận tâm đến việc thảo luận, vấn đề.
Trong khi Javid cũng như các đồng nghiệp ngân hàng của anh ta tại BIS dường như bị từ chối, Donald Trump chấp nhận một lập trường hoàn toàn khác. Tổng thống Hoa Kỳ, Tycoon-Cum-Propective Hoa Kỳ, Tổng thống Hoa Kỳ đang tập trung tại Ford có kế hoạch xuất khẩu các nhà máy sản xuất xe cũng như các nhiệm vụ từ Mỹ đến Mexico.
Trước vô số người ngưỡng mộ cổ vũ, anh ta đã chính thức đe dọa doanh nghiệp rằng, nếu được bầu, anh ta sẽ – bằng cách đánh thuế trừng phạt hoặc bất cứ điều gì khác cần – hoàn toàn ngăn chặn nó lấy các nhà máy cũng như các nhiệm vụ từ người Mỹ cũng như đưa họ cho người Mexico cho người Mexico .

Có lẽ, chỉ có thể, nếu blighty có một bóng, có thể thực hiện các loại chính trị như Trump trong những năm gần đây, MG Rover sẽ không bị sụp đổ cũng như bị đốt cháy, cũng như Ford có thể bị ngăn chặn hoàn toàn – cũng như một cách ô nhục – từ bỏ Xe của nó cũng như các hoạt động xây dựng xe tải ở Anh.
Bạn có đồng ý với Mike Rutherford không? Tham gia tranh chấp trong các bình luận dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *