DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Alpina B5 mới cũng như D5 S hiển thị dựa trên BMW 5 Series Facelift

Alpina B5 mới cũng như D5 S hiển thị dựa trên BMW 5 Series Facelift

Alpina đã giới thiệu lần đầu tiên xử lý của nó, BMW 5 thế hệ thứ bảy được thể hiện gần đây như các quán rượu D5 s cũng như bất động sản. Họ đã đề nghị đặt hàng ngay bây giờ, theo kiểu saloon hoặc bất động sản cũng như với động cơ xăng hoặc diesel. Việc giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào tháng Mười.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Alpina B5 được trang bị một phiên bản điều chỉnh của động cơ V8 4,4 lít tăng áp BMW, được sử dụng trong M550i được giới thiệu gần đây cũng như M5. Nâng cấp trên thiết kế huy hiệu BMW bao gồm hệ thống làm mát sửa đổi, bộ điều khiển mới, hệ thống ống xả thép không gỉ chảy tự do hơn cũng như ECU được phản ánh.
• Alpina XB7 mới đưa BMW X7 đến 613bhp cũng như £ 127k
Alpina cho biết động cơ V8 có đầu ra 613bhp cũng như mô -men xoắn 800nm ​​- đủ cho thời gian 0 062mph là 3,4 giây cũng như tốc độ tối đa 205mph. Sức mạnh được cung cấp cho tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động tám cấp cũng như vi sai trượt giới hạn cơ học trên trục sau.
D5 S chạy bằng động cơ diesel có phiên bản được làm lại của động cơ sáu-six 3.0 lít tăng áp kép BMW. Giống như động cơ V8, nó có hệ thống làm mát được nâng cấp, ống xả chảy tự do cũng như được ánh xạ lại ECU-mặc dù nó có thêm hỗ trợ từ hệ thống hybrid nhẹ 48 volt, cung cấp thêm 11 mã lực dưới sự gia tốc khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *