DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Mazda phơi bày phiên bản đặc biệt MX-5 Arctic cho năm 2017

Mazda phơi bày phiên bản đặc biệt MX-5 Arctic cho năm 2017

Mazda đã hồi sinh phiên bản đặc biệt cũ của chiếc xe thể thao MX-5 của mình, sẽ bị giới hạn trong 400 ví dụ ở Anh khi được bán vào tháng 2 năm 2017 .
Được gọi là Mazda MX-5 Arctic, ô tô xem lại phiên bản đặc biệt của MX-5 thế hệ thứ hai được phát hành vào năm 2005, và giống như ô tô đó, nó cung cấp thêm thiết bị và điều chỉnh thiết kế đặc biệt.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe thể thao tốt nhất
Nó dựa trên mô hình NAV SE-L 1,5 lít, 129bhp, có nghĩa là 0-62mph trong 8,3 giây và tốc độ tối đa 127mph. Mỗi chiếc ô tô được hoàn thành trong sơn kim loại REFLEX màu xanh và sử dụng phác thảo bạc tương phản-bánh xe hợp kim 16 inch, bao quanh kính chắn gió, gương cánh và vòng đầu đều hoàn thành bạc. Nó được cho là trông sắc nét và băng giá.
Trong cabin, gói Bắc Cực làm nhiều hơn như vậy. Các vòng giữ cốc được hoàn thành bằng bạc, trong khi ô tô cũng đạt được các tấm crôm.
số 8

Thiết bị bổ sung được ném vào như mong đợi. Nó nhận được ghế da nóng, đèn pha tự động, cần gạt nước cảm biến mưa cộng với một bộ cảm biến đỗ xe phía sau. Những bổ sung này được gộp lại trên đầu thiết bị thông thường mà bạn sẽ nhận được trên mô hình SE-L NAV mà nó dựa trên, bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng màu bảy inch với sự phát triển trong điều hướng vệ tinh, điều khiển hành trình, quản lý khí hậu cộng với một điểm dừng khởi động cái nút.
MX-5 Bắc Cực sẽ có giá từ 20.995 bảng Anh-nhiều hơn một chút so với 20.865 bảng trên giá đường của chiếc ô tô mà nó dựa trên, nhưng các thiết bị bổ sung nhiều hơn so với giá.
Liệu MX-5 Bắc Cực sẽ là người mua? Hay là 2.0 lít mạnh hơn vẫn còn quá hấp dẫn? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *