DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Những chiếc xe và xe tải hiệu suất thể thao Peugeot trong tương lai để cắm vào hybrids

Những chiếc xe và xe tải hiệu suất thể thao Peugeot trong tương lai để cắm vào hybrids

Peugeot Manager Carlos Tavares đã xác minh Sư đoàn Sport Peugeot của PSA sẽ tập trung nỗ lực vào việc đổi mới lai trong vài năm tới, trong một nỗ lực để duy trì hiệu suất Tuy nhiên, giảm thiểu chi phí chạy trong hatchback nóng trong tương lai cũng như những chiếc xe thể thao.
Giám đốc điều hành nổi bật của Peugeot Citroen nói với ô tô tiết lộ tuần trước: Tôi tin rằng Hybrid sẽ đóng một chức năng quan trọng trong tương lai của các mô hình thể thao hơn của chúng tôi. Đổi mới hybrid hỗ trợ bạn thực hiện hai kỳ vọng mâu thuẫn rõ ràng hội tụ.
Quảng cáo – Đăng tiếp tục dưới đây

Hiện tại, sự đổi mới duy nhất cho phép bạn đi đến thị trấn trong chế độ điện thuần túy – tuy nhiên tại cùng một thời gian cùng một lúc, hãy tận hưởng khả năng tăng tốc tuyệt vời, CO2 thấp cũng như tự chủ cao – là trình cắm thêm. Đây là hướng chúng tôi đang dùng. Đổi mới lai là vô cùng phù hợp với những gì chúng ta có thể thấy trước như tương lai của những chiếc xe thể thao. ”
Khái niệm Onyx diesel-Electric, được nhìn thấy tại Paris Motor Show vào năm 2012, nhấn mạnh sự thèm ăn của Peugeot cho những chiếc xe thể thao lai.
Tavares Tương tự như vậy nói về ảnh hưởng rất quan trọng Peugeot Sport sẽ có trong sự tiến bộ của các mô hình trong tương lai. Tuân thủ thành công của RCZ R, được giả định bởi các kỹ sư chủng tộc có kinh nghiệm của PSA, ông nhấn mạnh rằng có một thị trường để có thêm một cách cực kỳ được điều chỉnh, rất nhiều mô hình tập trung hơn.
Phát biểu tại giới thiệu về mô hình kỷ niệm 308 GTI 308 GTI của Peugeot Sport, Tavares đã nói: “Người hâm mộ của chúng tôi giá trị sự thật Những chiếc xe và xe tải của chúng tôi đã được thiết kế bởi các kỹ sư thể thao Peugeot. Chúng tôi sẽ làm điều này phổ biến hơn nhiều so với việc sử dụng tốt hơn nhiều cũng như đòn bẩy tốt hơn nhiều của các bộ phận thể thao Peugeot. ”
Chúng tôi đã đẩy anh ta về khả năng các mô hình GTI có ảnh hưởng đến thể thao Peugeot cũng như R, chẳng hạn như 508 R hoặc 2008 GTI, tuy nhiên Tavares nhấn mạnh vào thị trường đã ủng hộ những chiếc xe hiệu suất nhỏ hơn.
“Bạn có thể mong đợi nhìn thấy nó trên rất nhiều chiếc xe và xe tải nhỏ gọn hơn so với các quán rượu trong gia đình, tuy nhiên không bao giờ nêu không bao giờ”, ông nói.
Tuy nhiên, anh ta lo lắng rằng mối quan tâm đối với PSA trong vài tháng tới là việc hoàn thành kế hoạch quay vòng quan trọng của nó được tiết lộ vào đầu năm nay. Tavares đã nói với chúng tôi chức năng này cũng như thành công của danh mục đầu tư ba thương hiệu của nhà sản xuất (Peugeot, Citroen cũng như DS) “sẽ mất một số thập kỷ để hoàn toàn được thực hiện.”
“Rất nhiều điều quan trọng trong thời gian đang tập trung vào việc xoay quanh công ty. Chúng tôi yêu cầu để đảm bảo rằng chúng tôi có một chân trời dịch vụ rộng hơn bằng cách đưa doanh nghiệp đến một chiếc xe tải trên toàn thế giới và nhà sản xuất xe tải không hoàn toàn phụ thuộc vào châu Âu “, ông nói.

Kế hoạch tăng trưởng của PSA được nhắm mục tiêu rõ ràng – trong thời gian ít nhất là – đối với Trung Quốc. Tháng trước, thương hiệu đã phát hành chiếc SUV DS 6 chỉ Trung Quốc, một thiết kế lớn 4×4 được đặt thành chi phí từ khoảng 28.000 bảng. Nó có xăng Turbo 1,6 lít với 158bhp cũng như phải trả lại nhiều hơn 40mpg.
Peugeot có phải là phương pháp lý tưởng với chương trình xe tải hiệu suất lai và chương trình xe tải không? Hãy để chúng tôi hiểu những suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *