DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Thành phố Đức để xua đuổi xe hơi và xe tải hoàn toàn trong vòng 20 năm

Thành phố Đức để xua đuổi xe hơi và xe tải hoàn toàn trong vòng 20 năm

Hamburg, thành phố lớn thứ hai của Đức, đã thực hiện các kế hoạch sơ bộ mà cuối cùng sẽ thoát khỏi yêu cầu cho một chiếc xe hơi và xe tải quanh thành phố trong vòng 20 năm tới. Là một phần của ‘Kế hoạch mạng xanh, một người đi bộ, người đi xe đạp cũng như các cơ sở giao hàng công cộng sẽ được thành lập xung quanh thành phố.
Kế hoạch này diễn ra khá trái ngược với lịch sử phổ biến của Đức với ô tô. Các nhà sản xuất như BMW, Mercedes cũng như Audi hiện đang treo cờ cho thị trường xe máy Đức, tuy nhiên có vẻ như sản phẩm của họ sẽ dư thừa nhu cầu ở Hamburg trong tương lai gần.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Gần 40 phần trăm của Hamburg được tạo thành từ các khu vực thân thiện với môi trường cũng như các công viên. Kế hoạch là liên kết các khu vực này với các tuyến chu kỳ cũng như lối đi, cho phép mọi người kiểm tra rất nhiều thành phố mà không yêu cầu xe hơi.
Nói chuyện với The Guardian, người phát ngôn của thành phố Angelika Fritsch cho biết: Các thành phố khác, bao gồm London, có những chiếc nhẫn thân thiện với môi trường, tuy nhiên mạng lưới thân thiện với môi trường sẽ đặc biệt trong khu vực từ ngoại ô đến trung tâm thành phố. Trong 15 đến 20 năm, bạn sẽ có thể kiểm tra thành phố chỉ bằng xe đạp cũng như chân.
Cùng với sự tiến bộ của các khu vực không có xe hơi này, thành phố cũng sẽ xây dựng rất nhiều khu vực thân thiện với môi trường hơn để hỗ trợ chiếm CO2 cũng như kiểm soát khí hậu của thành phố.
• Rất nhiều xe hiệu quả chi phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *