DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile AX rơi vào Qoros có kế hoạch bán ô tô ở châu Âu

AX rơi vào Qoros có kế hoạch bán ô tô ở châu Âu

Qoros đã gác lại các kế hoạch bán ô tô của mình ở châu Âu vô thời hạn. Thương hiệu Trung Quốc đã tạo ra một sự giật gân tại Geneva Motor Show vào năm 2013 và 2015 khi nó trình bày 3 SAV và 2 SUV, với những tuyên bố tự tin rằng nó sẽ phù hợp với các mô hình được xây dựng ở châu Âu về chất lượng khi nó mắt bán hàng ở đây.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Nó thậm chí còn đi xa như một buổi ra mắt ’mềm ở Slovakia, với các ông chủ dự đoán nó sẽ ở trong các phòng trưng bày trên khắp lục địa rộng lớn hơn vào năm nay.
Nhưng bây giờ nó đã thừa nhận không có triển vọng sắp xảy ra về nó liên quan đến châu Âu. Tỷ giá hối đoái đã giết chết ý tưởng đó trong thời điểm hiện tại, ông chủ thiết kế của Gert Hildebrand, cựu giám đốc thiết kế của Mini, nói với ô tô Express.
6

Chúng tôi muốn đến nơi có tiền, không phải nơi chúng tôi phải thuyết phục mọi người. Và tại thời điểm này, tiền ở Trung Quốc. Qoros đã bán 24.000 chiếc ô tô tại thị trường nhà vào năm 2016.
Auto Express hiểu rằng trong khi khả năng tồn tại của sự hiện diện của châu Âu sẽ được theo dõi thường xuyên, một khu vực có nhiều khả năng cho việc mở rộng nước ngoài là Nam Mỹ, nơi đối tác liên doanh Chery có sự hiện diện đáng kể.
Tin tức được đưa ra khi Qoros tiết lộ mô hình quái dị K ev tại nhà của nó Shanghai Motor Show.
Siêu xe EV sử dụng động cơ điện để lái cả bốn bánh, cung cấp công suất chiều cao 960kW (1287bhp). Nó tuyên bố sẽ cung cấp 0-62mph trong 2,6 giây và cung cấp phạm vi 500km (310 dặm). Tốc độ tối đa là một giới hạn 264kph (164mph).
6

Các điểm nổi bật về kiểu dáng bao gồm một cánh cửa Gullwing ở phía người lái xe và một cánh cửa hành khách mở thông thường hoặc có thể được trượt về phía sau, trong khi sợi carbon được sử dụng rộng rãi trong suốt.
Nhà máy điện được tạo kiểu mạnh mẽ là một chiếc ô tô ý ​​tưởng có những chiếc ô tô giống như Faraday Future và Hoa Kỳ khi khởi nghiệp Lucid Motors trong tầm ngắm của mình. Và các ông chủ tự tin rằng ô tô của họ sẽ có lợi thế. Ưu điểm của chúng tôi là chúng tôi đã sản xuất, một người trong cuộc nói với ô tô Express.
Một khái niệm khác là do tại Triển lãm ô tô Quảng Châu vào cuối năm nay, với sản xuất dự kiến ​​cho năm 2019.
Bạn có thất vọng khi nghe Qoros đang đến không? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *