DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Lamborghini Huracan Polizia được trao cho Cảnh sát Ý

Lamborghini Huracan Polizia được trao cho Cảnh sát Ý

Tội phạm Ý phải được cảnh sát, vì Lamborghini đã tặng một phiên bản cảnh sát của Huracan mới cho cảnh sát bang bang tại một buổi lễ ở Rome.
Do dịch vụ tham gia trước khi kết thúc năm nay, nó thay thế Gallados được sử dụng bởi Fuzz của Ý vì năm 2004, đảm nhận nhiệm vụ tai nạn và phòng chống tội phạm trên các con đường quốc gia.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Chính thức được đặt tên là Huracan LP 610-4 Polizia, nó có động cơ V10 của chiếc xe tiêu chuẩn CAR IM 602bhp 5.2 lít, giúp giảm sức mạnh thông qua hệ dẫn động tất cả các bánh để nhìn thấy 0-62mph trong 3,2 giây trước khi tối đa với tối đa 202mph.
Nếu điều này và bảng màu ‘Blu Polizia không thể ngăn chặn tội phạm, thì Lamborghini cũng đã được trang bị nhận dạng và theo dõi biển số tự động, hoàn thành với việc truyền hình ảnh thời gian thực đến các phòng điều khiển cục bộ để kiểm tra xe hơi bị đánh cắp.
Là một phần của hệ thống dữ liệu video bằng chứng này, dữ liệu GPS được sử dụng để tính toán vị trí chính xác của Huracan Polizia, cho phép cảnh sát xác định tốc độ của bất kỳ phương tiện đáng ngờ nào.
Một lợi ích bổ sung này, Lamborghini đặc biệt này mang lại cho đội cảnh sát là tiềm năng của nó như một chiếc xe vận chuyển y tế khẩn cấp – khoang hành lý phía trước có hệ thống làm lạnh đặc biệt cho các cơ quan của nhà tài trợ. Trên hết, còn có một máy khử rung tim cứu sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *