DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Ford sẽ phát triển Mustang Hybrid, SUV điện cũng như xe hơi tự trị và xe tải vào năm 2021

Ford sẽ phát triển Mustang Hybrid, SUV điện cũng như xe hơi tự trị và xe tải vào năm 2021

Ford đã làm rung chuyển chương trình CES 2017 bằng cách thông báo một làn sóng ô tô xả thấp mới trên đường chân trời. Blue Oval sẽ giới thiệu một chiếc Mustang Hybrid, một chiếc xe bán tải F-150 lai, một chiếc xe tải lai hybrid, một chiếc SUV điện hoàn toàn cũng như một chiếc ô tô chia sẻ thị trường hàng loạt tự trị vào năm 2021.
Tuyên bố xác nhận bảy trong số 13 “xe điện toàn cầu” vì xuất hiện trong năm năm tới. Đây là một phần của khoản đầu tư 700 triệu đô la vào nhà máy lắp ráp Michigan của Ford, cũng sẽ thấy 700 nhiệm vụ được thêm vào cơ sở trong cùng một khoảng thời gian. Tổng cộng 4,5 tỷ đô la sẽ được đầu tư vào chương trình EV tổng thể.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe không người lái: Bất cứ điều gì bạn yêu cầu phải biết
Rất nhiều tuyên bố đáng kể tại Hội thảo báo chí CES là những gì được gọi là một chiếc SUV nhỏ hoàn toàn mới hoàn toàn mới trông “giống như không có gì chúng ta phát triển ngày nay”. Nó sẽ xuất hiện vào năm 2020, hứa hẹn nhiều loại pin 300 dặm cũng như sẽ được cung cấp ở Bắc Mỹ, Châu Âu cũng như Châu Á. Đó chính xác là cùng khung thời gian cũng như các thông số kỹ thuật tương tự với I.D. Mô hình điện.
Ford cũng đang thiết lập một hệ thống sạc không dây mới tuyên bố “làm cho việc sạc lại một chiếc ô tô điện đơn giản như kéo vào điểm đỗ xe tự động”. Các nguyên mẫu của cả xe hơi và xe tải cũng như hệ thống sạc sẽ được kiểm tra trên khắp châu Âu cũng như Bắc Mỹ.
Cũng trong năm 2020, một phiên bản lai của những chiếc xe thể thao Mustang và xe tải sẽ được giới thiệu ở Bắc Mỹ trước khi nó được triển khai đến các thị trường khác ngay sau đó. Nó được tuyên bố là sử dụng động cơ Turbo Ecoboost, có khả năng là hệ thống bốn xi-lanh 2,3 lít được phát hiện trong căn cứ Mustang ngày nay, với sức mạnh được đảm bảo cũng như mức mô-men xoắn để đánh bại động cơ V8.
Một tùy chỉnh lai tạo plugin dành riêng cho châu Âu cũng sẽ được giới thiệu vào năm 2019. Mustang, F-150 cũng như tùy chỉnh quá cảnh sẽ là thiết kế lai đầu tiên được cung cấp bởi các động cơ xăng Ecoboost Turbo của Ford thay vì các đơn vị hút khí tự nhiên.
Năm 2021, Ford có kế hoạch giới thiệu một “ô tô tự trị khối lượng lớn được tạo ra cho chuyến đi công nghiệp”. Điều đó sẽ giới thiệu vào năm 2021 tại Bắc Mỹ, nhằm mục đích xử lý các thương hiệu như Uber cũng như Moia khởi nghiệp mới của Volkswagen trong việc sử dụng dịch vụ chia sẻ đi xe.
Giám đốc điều hành Ford Mark Fields tuyên bố rằng thương hiệu có kế hoạch “là người dẫn đầu về điện khí hóa, tự chủ cũng như kết nối tương tự”. Nó đã cung cấp 560.000 ô tô trên toàn cầu với một số loại điện khí hóa hệ truyền động cho đến nay.

Bạn tin gì về EV của Ford cũng như các kế hoạch lai? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *