DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Mitsubishi L200 mới được ra mắt tại Anh

Mitsubishi L200 mới được ra mắt tại Anh

, chiếc xe tải bán tải Mitsubishi L200 thế hệ thứ sáu đã được ra mắt tại Anh, với giá bắt đầu từ £ 21.515 cho cấp độ nhập cảnh, câu lạc bộ hai cửa 4L .
Theo tiêu chuẩn, mô hình CAB câu lạc bộ 4Life đi kèm với bánh xe thép 16 inch, điều hòa không khí, cửa sổ điện và kết nối Bluetooth. L200 Double Cab bắt đầu từ £ 22,715 và thêm bánh xe hợp kim 16 inch, điều khiển hành trình, hai cửa thêm với cửa sổ điện và ghế băng ghế sau.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe bán tải tốt nhất được bán ngay bây giờ
Chiến binh Mitsubishi L200 tầm trung bắt đầu từ £ 26,400 và có hợp kim 18 inch, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng, đèn pha LED, đèn đuôi LED, đèn pha tự động và cần gạt nước, vô lăng cắt bằng da và kính bảo mật phía sau. Người mua cũng nhận được một loạt các thiết bị an toàn bao gồm giảm thiểu va chạm phía trước và cảnh báo khởi hành làn đường.
Các mô hình man rợ bắt đầu từ £ 29.300 và thêm bọc da, ghế trước nóng, ánh sáng tâm trạng bên trong, đèn vũng nước và chế độ lái xe ngoài đường. L200 Barbarian X hàng đầu có giá từ 32.200 bảng và đi kèm với camera 360 độ, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, hỗ trợ chùm tia cao tự động, đèn sương mù LED và một bộ dụng cụ an toàn bổ sung.
Đối với lần lặp thứ sáu, Mitsubishi đã hoàn toàn đại tu kiểu dáng L200, mang đến sự xuất hiện phù hợp với ngôn ngữ thiết kế mới nhất của công ty. Tính năng cản trước và phía sau mới hơn, góc cạnh hơn, cùng với đèn chạy ban ngày LED mới và đèn pha mỏng hơn.
27

Có một số thay đổi thiết kế nhỏ trong cabin, quá. Chiếc xe tải được làm mới giữ cùng một bảng điều khiển, nhưng được điều chỉnh với một số yếu tố trang trí mới và vòm thiết bị đóng cắt. Mitsubishi nói rằng các vật liệu cảm ứng mềm mới được sử dụng trên bảng điều khiển, tay vịn trung tâm và phanh tay.
Dưới da, L200 mới có một cuộc đại tu đáng kể với hệ thống lái xe bốn bánh được nâng cấp, hệ thống phanh lớn hơn, hệ thống treo sửa đổi với bộ giảm chấn phía sau mạnh mẽ hơn, khóa vi sai và một kênh mới của Chế độ đường bộ và điều khiển Hill Hill Hill. hệ thống cho bộ chọn chế độ ổ đĩa.
Một động cơ diesel bốn xi-lanh 2,2 lít mới, tuân thủ Euro 6D cũng có tính năng, sản xuất mô-men xoắn 148bhp và 400nm. Động cơ có thể có với một hướng dẫn sáu cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp mới và cung cấp số liệu tiết kiệm nhiên liệu là 32,1mpg và công suất kéo tối đa 3.500kg.

Các mô hình hàng đầu có rất nhiều thiết bị an toàn, bao gồm cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống cảnh báo điểm mù và hỗ trợ thay đổi làn đường. Mitsubishi cũng đã trang bị một hệ thống tăng tốc sai siêu âm, có thể phát hiện một chướng ngại vật trong vòng bốn mét sau khi chuyển và hạn chế sức mạnh của động cơ nếu người lái nhấn nhầm bộ tăng tốc quá mạnh.
Bấm vào đây để biết danh sách các xe tải bán tải tốt nhất hiện đang được bán ở Anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *