DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Trả tiền cho bãi đậu xe từ ô tô của bạn với tích hợp ứng dụng RingGo mới của BMW

Trả tiền cho bãi đậu xe từ ô tô của bạn với tích hợp ứng dụng RingGo mới của BMW

BMW đã hợp tác với RingGO để ra mắt một công viên tích hợp mới và trả ứng dụng cho hệ thống Idrive, có sẵn để tải xuống khoảng 150.000 BMW trên đường Anh ngay hôm nay.
Ứng dụng này có sẵn trên các mô hình BMW chạy hệ thống thông tin giải trí IDRIVE 7 hoặc mới hơn và cho phép người lái thanh toán cho bãi đậu xe qua màn hình thông tin giải trí xe hơi, mà không cần một ứng dụng điện thoại thông minh hoặc tiền mặt thêm.

Volkswagen phát hành Ứng dụng thông tin giải trí cho người hâm mộ bóng đá

Những người có ứng dụng RingGo sẽ không còn cần sử dụng máy thanh toán và dịch vụ thanh toán điện thoại tự động. Khi trả tiền cho bãi đậu xe qua dịch vụ RingGo được chấp nhận, họ sẽ có thể thực hiện trực tiếp thông qua màn hình thông tin giải trí xe hơi.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Ứng dụng thanh toán RingGo mới sẽ được tự động cài đặt với bản cập nhật qua không trung trên mỗi BMW được xây dựng sau tháng 7 năm 2018 Hệ điều hành IDRIVE Phiên bản 7 hoặc muộn hơn.
Chris Hollis, Giám đốc sản phẩm ConnectedDrive & Technologies tại BMW cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được làm việc chặt chẽ với Ringgo để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trực quan, có giá trị, mang tất cả các nhu cầu đỗ xe của họ ở một nơi.

Ứng dụng Sat-Nav tốt nhất 2022

Peter O hèDriscoll, giám đốc điều hành của Vương quốc Anh cho RingGo, cho biết: Sự hợp tác này với BMW đã thực sự là một liên doanh với những người lái xe ở trung tâm của giải pháp.
Đây là một minh chứng khác về sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ vận động, đỗ xe và di động tích hợp.
Hungry cho thêm tin tức BMW? Đọc tất cả mới nhất về BMW 4 Series Gran Coupe mới bằng cách nhấp vào đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *