DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized “Đối với các phương tiện mới, khấu hao vẫn là một kẻ giết người tiền tệ”

“Đối với các phương tiện mới, khấu hao vẫn là một kẻ giết người tiền tệ”

Nếu tôi có một câu hỏi nhỏ mỗi lần tôi được hỏi ‘tôi phải mua chiếc xe mới nào?’, Bây giờ tôi sẽ giàu hơn khoảng 37.000 bảng. Người nghe các chương trình điện thoại phát thanh hơn 1.000 của tôi (tôi đã thực hiện một trên BBC chỉ tuần trước), khán giả (không có nhiều!) Trong chương trình hướng dẫn vận động mà tôi đã tổ chức (rất tệ!) Các tạp chí xe cũng như các tờ báo mà tôi bắt đầu sáng tác vào đầu những năm tám mươi đã không ngừng hỏi … cũng như tôi vẫn đang trả lời.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Một số người không chú ý. Một số làm. Người bạn đời của tôi Bob đang ở trong trại sau. Bây giờ anh ta đang ngồi – hoặc trong – anh ta vừa được giao gần đây, tuy nhiên bây giờ Porsche Macan đã qua sử dụng hiện đang có giá trị nhiều hơn so với anh ta đã trả mới. Những ngày hài lòng! Mô hình này, giống như sự ổn định của nó GT3 cũng như GT4, nằm trong nhóm 0,1 phần trăm đó khiến nó trở thành một người đánh giá cao, không phải là một người từ chối – trong những tuần đầu cũng như nhiều tháng của cuộc sống.
• Xe hơi mất giá nhanh nhất
Điều này có ngụ ý rằng người tiêu dùng cá nhân nên mua cũng như tiền gửi vị trí trên Porsches trong tương lai hoàn toàn cho đầu tư tiền tệ không? Không đời nào. Như doanh nghiệp chỉ ra đúng cách, các lực lượng thị trường không ổn định cũng như thay đổi đang được chơi ở đây. Những điều như vậy là phương pháp vượt ra ngoài việc quản lý nhà sản xuất cũng như mọi người khác đến đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *