DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized CES 2016: Các bản cập nhật cho Ford Sync 3 & Tripling of Autonomous Hạm đội

CES 2016: Các bản cập nhật cho Ford Sync 3 & Tripling of Autonomous Hạm đội

Ford sẽ bị tấn công trong năm nay, với Focus RS, GT Supercar cũng như SUV Edge trong số các lần ra mắt của Vương quốc Anh. Thêm vào đó, Blue Oval cũng sẽ phát hành công nghệ hoàn toàn mới trong loại hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng ‘Sync 3’ cũng như mở rộng xe ô tô tự trị và đội thử nghiệm xe tải.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm nay (CES) tại Las Vegas, người quản lý Ford Mark Fields đã tiết lộ một số ít cập nhật cho hệ thống đồng bộ hóa thế hệ thứ ba. Nó sẽ mang lại một số tính năng mới, bao gồm cả Apple CarPlay cũng như kết nối điện thoại thông minh ô tô Android, cộng với khả năng kiểm tra mức nhiên liệu cũng như các dữ liệu khác từ ứng dụng điện thoại thông minh.
Nó thậm chí sẽ có thể liên kết với các thiết bị Wise House – vì vậy bạn có thể yêu cầu nó bật đèn ở nhà, cũng như với công nghệ lý tưởng được cài đặt trong nhà của bạn, đèn sẽ được bật khi bạn kéo lên đường lái xe .
Các lĩnh vực cũng tiết lộ rằng Ford sẽ tăng gấp ba chiếc xe tự trị và đội xe tải trong năm nay, đưa số lượng ô tô thử nghiệm tự lái tự lái được sử dụng trên khắp Hoa Kỳ đến 30. Anh ấy đã không giải quyết những tin đồn về sự hợp tác với Google, tuy nhiên đã gợi ý rằng trò chuyện đó Về công nghệ tự trị của Ford rất có thể phải bị coi thường.
Sync 3 đã được cung cấp trên một số thiết kế ở Mỹ, tuy nhiên dự kiến ​​sẽ ra mắt trên chiếc SUV Edge năm nay ở Anh sau khi giới thiệu vào mùa hè. Sau đó, nó sẽ lăn ra rất nhiều phạm vi, với Kuga, Mondeo cũng như tập trung vào những người nhận tiếp theo.
Giao diện được thiết kế lại rõ ràng hơn cũng như sử dụng dễ dàng hơn nhiều, theo Ford. Rất nhiều thiết kế được trang bị nó có thể sẽ được sử dụng với cả màn hình cảm ứng điện dung cũng như các nút. Tuy nhiên, điểm bán hàng lớn nhất sẽ là tích hợp đầy đủ với điện thoại thông minh của bạn, cho phép truyền phát nhạc, dịch vụ đầy đủ cũng như cải thiện nhận dạng giọng nói khi di chuyển. Chúng tôi sẽ có khả năng thử công nghệ Sync mới của Ford khi chúng tôi lái chiếc Edge mới vào cuối năm nay.
Nhận tất cả hiện tại từ CES 2016 tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *