DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Mô hình Facelift và S-Hybrid của Porsche Cayenne được tiết lộ tại Paris

Mô hình Facelift và S-Hybrid của Porsche Cayenne được tiết lộ tại Paris

Đây là chiếc Porsche Cayenne được đổi mới, hiện đang được bán trước khi đến các phòng trưng bày của Vương quốc Anh vào ngày 11 tháng 10. Mô hình cập nhật đã được tiết lộ tại Paris Motor Show, với giá bắt đầu từ 49.902 bảng và tăng lên ít nhất 93.763 bảng, cập nhật cho chiếc SUV sang trọng năm chỗ bao gồm kiểu dáng sửa đổi, một dòng động cơ được cải thiện và danh sách bộ dụng cụ rộng hơn nhiều.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Năm biến thể sẽ có sẵn từ khi ra mắt: Các mô hình động cơ diesel và động cơ diesel quen thuộc và tất cả đều quay trở lại và được tham gia bởi plug-in-hybrid hoàn toàn mới-lần đầu tiên một hệ thống truyền động như vậy được giới thiệu trong một chiếc 4×4 cao cấp 4×4 . Một Cayenne GTS và hàng đầu Turbo S mới sẽ tham gia vào phạm vi ngay sau khi ra mắt.
Kiểu dáng được thiết kế lại
Phiên bản mới nhất của Cayenne thế hệ thứ hai của Porsche, đã được cung cấp một cuộc đại tu phong cách rộng lớn, mặc dù nó có lợi từ một cái nhìn tổng thể sắc nét hơn, đặc biệt là ở phía trước. Lưới tản nhiệt lớn hơn nhiều được xác định rõ ràng hơn nhiều, và được nối với một nắp ca -pô được định hình lại và vòm bánh xe được điêu khắc. Ngoài ra, mới là các khí ở hai bên mũi, được dự định sẽ truyền không khí vào hai bên.
Di chuyển trở lại nhiều hơn, Porsche đã điều chỉnh rõ ràng các sườn một chút, nhưng phía sau của Cayenne đã nhận được thiết kế lại rõ ràng hơn nhiều. Tấm số lượng thụt lề, bắt khởi động và đèn hậu hai phần đều đã được làm mịn, dẫn đến tích hợp tốt hơn và vẻ ngoài sạch hơn. Bên trong đèn, cũng có một bố cục được cấu hình lại, cộng với các ống xả quad trông mới thậm chí còn được kết hợp nhiều hơn trong cản dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *