DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized VW TOUAREG R-Line Plus Top-Spec PLUS

VW TOUAREG R-Line Plus Top-Spec PLUS

Một thiết kế hàng đầu mới của Volkswagen Touareg R-Line Plus đã được tiết lộ, có các thiết bị bổ sung cũng như chi phí xác định 48.095 bảng. VW hy vọng nó sẽ là một người bán khổng lồ, chiếm khoảng một nửa số doanh số của Touageg.
Nó dựa trên trang trí R-Line hiện có, cũng như có các bánh xe hợp kim 21 inch lớn hơn ngoài hệ thống treo thấp hơn, bộ thân hình sành điệu, cửa sổ trời toàn cảnh cũng như đèn pha xenon từ trang trí hàng đầu trước đó.
Bên trong bạn sẽ phát hiện ra lớp lót lợp đen, vô lăng được làm nóng cũng như một cửa sau điện, tất cả được mang từ đường R.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• SUV tốt nhất cũng như 4×4 trên thị trường
Khu vực View là cơ bản trên R-Line Plus, sử dụng máy ảnh ở bên ngoài xe để cung cấp cho bạn chế độ xem 360 độ khi đỗ xe, được hiển thị trên màn hình thông tin giải trí trong cabin. Bạn cũng có thể trang trí piano đen trên ghế da điện cộng với ghế da điện.
Volkswagen tuyên bố bộ bổ sung sẽ có giá 3,255 bảng, tuy nhiên R-Line cộng với chỉ có giá 1,160 bảng hơn một chiếc xe R-Line tương đương.
Tất cả các thiết kế đều có ổ đĩa bốn bánh cũng như hộp số tự động tám cấp, tuy nhiên bạn có thể có Touareg R-Line Plus với 201BHP hoặc 258bhp, cả hai đều sử dụng một đơn vị động cơ diesel V6 3.0 lít. Chiếc xe có công suất cao hơn có giá thêm 1.800 bảng, ở mức 49.895 bảng.
Bạn tin gì về VW Touareg R-Line Plus? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *