DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Toyota JPN Taxi tiếp xúc trước Tokyo Motor Show

Toyota JPN Taxi tiếp xúc trước Tokyo Motor Show

Toyota đã tiếp xúc với một chiếc taxi lai LPG mới cho Nhật Bản trước Triển lãm ô tô Tokyo, hiện đang được bán tại thị trường Nhật Bản bản địa hiện nay.
So với các xe taxi thoải mái điển hình của Toyota thống trị các đường phố Nhật Bản, chiếc taxi mới, được hiểu là taxi JPN, có vẻ ngoài màu đen hơn nhiều, tự hào với hình dạng cao với cửa sổ lớn cho hành khách.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• New London TX Taxi Traveler đi xe
Toyota tuyên bố rằng taxi mới đã được phát triển với khả năng tiếp cận trong tâm trí, biện minh cho chiếc taxi màu đen như tỷ lệ. Nó tự hào có một tầng phẳng thấp để có quyền truy cập đơn giản cũng như xâm nhập, cộng với cửa sau di chuyển năng lượng cũng như khu vực du lịch phía sau được tuyên bố là đủ lớn cho người dùng xe lăn. Ở những nơi khác, thụ thể dây an toàn phía sau được chiếu sáng bằng đèn LED để làm cho chúng đơn giản cho hành khách khám phá vào ban đêm, cũng như các cửa sổ cũng cách âm.
Bảng điều khiển áp dụng một cái nhìn cao với các thiết bị cũng như công nghệ, một tài xế taxi có thể yêu cầu tràn quanh tay lái, mặc dù hệ thống điều hướng cũng như đồng hồ đo giá vé đã được đặt để đảm bảo rằng hành khách cũng có thể nhìn thấy chúng một cách dễ dàng. Thật thú vị, ghế lái được cắt bằng da đen, để phân biệt nó với ghế da màu nâu dành riêng cho người lái.
6
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Các chi tiết cụ thể của hệ thống truyền động chính xác được xác định, tuy nhiên Toyota nói rằng taxi JPN sử dụng động cơ khí đốt dầu lỏng cũng như động cơ điện, làm cho nó trở thành LPG-hybrid. Chi tiết hiệu suất đang được kết thúc, tuy nhiên 55mpg được tuyên bố.
Cuối cùng, hai cấp độ trang trí được cung cấp. Phiên bản Nagomi cơ bản của taxi JPN được bán từ 3.277.800 yên – chỉ dưới 22.000 bảng. Một phiên bản cộng được hiểu là Takumi cũng được bán, có giá từ tương đương 23.300 bảng.
Bạn làm gì cho chiếc taxi mới của Toyota? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *