DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Bộ SUV mới của VW 7 chỗ cho SUV SUV SUD SUDS sắp tới của Tennessee

Bộ SUV mới của VW 7 chỗ cho SUV SUV SUD SUDS sắp tới của Tennessee

sẽ được chế tạo tại nhà máy Chattanooga ở Tennessee, Hoa Kỳ.
Một phần của Kế hoạch Kỹ thuật VW 2018, nhà sản xuất Đức được thiết lập để đầu tư tương đương 530 triệu bảng Anh để phát triển mô hình mới này, tạo ra 2.000 việc làm bổ sung trong quá trình này.
Hai phần ba số tiền này sẽ tìm đường đến nhà máy Tennessee, nơi sẽ mở rộng thêm 538.000 ft vuông và cũng trở thành nhà của một Trung tâm Kế hoạch và R và kế hoạch quốc gia độc lập mới, độc lập cho các hoạt động Bắc Mỹ của VW Group.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Hiện tại, chúng tôi đang phát động giai đoạn thứ hai của chiến dịch Volkswagen ở Mỹ. Với chiếc SUV hạng trung, việc mở rộng nhà máy Chattanooga và trung tâm phát triển mới, trọng tâm là mong muốn của khách hàng Hoa Kỳ. Đây cũng là một tín hiệu mạnh mẽ cho Hoa Kỳ như một địa điểm sản xuất công nghiệp và ô tô.
Kế hoạch đầu tư 4,1 tỷ bảng Anh vào Bắc Mỹ
VW được thiết lập để đặt tiền của mình trong đó miệng của mình bằng cách đầu tư nhiều hơn 4,1 tỷ bảng Anh vào khu vực Bắc Mỹ từ nay đến 2018, như một phần trong mục tiêu cung cấp 800.000 chiếc xe ở Mỹ vào cuối giai đoạn đó.
Chiếc SUV bảy chỗ chưa được đặt tên chưa được đặt tên dự kiến ​​sẽ dẫn đầu ổ đĩa bán hàng này khi nó đến vào năm 2016, và sẽ dựa trên khái niệm crossblue ra mắt tại chương trình xe máy Detroit Detroit năm ngoái. Được phát triển cho người mua Mỹ, những người trong cuộc trước đây đã gợi ý rằng nó có thể được bán ở nơi khác nếu nhu cầu chứng minh đủ mạnh.
Trùng hợp với thông báo này, VW cũng xác nhận rằng Bernard Osterloh, Chủ tịch Hội đồng Công việc Tập đoàn và vì lý do đó chịu trách nhiệm đại diện cho lực lượng lao động, sẽ tham gia vào công ty Hội đồng quản trị Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *